Giao tiếp thông suốt bên trong và bên ngoài là một trong những nền tảng của hoạt động kinh doanh hàng ngày. Ngày nay, Giao thức Thoại qua Internet (VoIP) đang ngày càng trở thành quy tắc vàng của truyền thông doanh nghiệp hiện đại. Nói một cách đơn giản, nó là một công nghệ đã được chứng minh cho phép mọi người gọi điện qua kết nối Internet. Được phát triển vào năm 1995, nó đã phát triển để trở nên ổn định và đáng tin cậy hơn với sự phát triển của băng thông rộng và trở thành giải pháp phổ biến cho ngày càng nhiều doanh nghiệp khi nâng cấp hệ thống điện thoại của họ.

Hướng dẫn chuyên sâu này sẽ hướng dẫn bạn cơ bản mọi thứ về VoIP và giúp bạn tận dụng tối đa nó.

VoIP (Giao thức thoại qua Internet) là gì?

Theo truyền thống, các hệ thống điện thoại cũ truyền tín hiệu thoại bằng cách sử dụng đường dây điện thoại tương tự, vì vậy nó yêu cầu thiết lập hệ thống dây mạch để thực hiện và nhận cuộc gọi. Trong trường hợp này, một phần thiết bị phần cứng chuyên dụng được gọi là Private Branch Exchange (PBX) được sử dụng để kết nối các phần mở rộng điện thoại nội bộ với mạng điện thoại công cộng.

Thay vì gửi các gói dữ liệu qua mạng chuyển mạch kênh truyền thống, VoIP, viết tắt của Voice over Internet Protocol, đôi khi còn được gọi là điện thoại IP, là một công nghệ chuyển đổi giọng nói thành tín hiệu kỹ thuật số có thể được truyền qua các gói dữ liệu kỹ thuật số internet thông qua mạng cục bộ / mạng WAN / cơ sở hạ tầng khác của bạn để cho phép các cuộc gọi điện thoại. VoIP sử dụng RTP (giao thức thời gian thực) để đảm bảo rằng các gói này được phân phối kịp thời. Bạn có thể sử dụng cáp ethernet hoặc kết nối WiFi tốc độ cao cho VoIP.

VoIP là gì và nó hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, về cơ bản, VoIP hoạt động bằng cách chuyển đổi tín hiệu điện thoại tương tự thành tín hiệu kỹ thuật số để tạo điều kiện cho điện thoại qua Internet. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu hơn một chút vào chi tiết về quy trình.

Giao thức SIP và SIP Trunking

Thoại qua IP hoạt động bằng cách sử dụng các công nghệ giao thức và SIP là một giao thức cho phép VoIP. Giao thức Khởi tạo Phiên (SIP) là một giao thức liên lạc cho các cuộc gọi VoIP và các phiên văn bản và đa phương tiện khác, chẳng hạn như nhắn tin nhanh và video. Trung kế SIP, dựa trên giao thức SIP, về cơ bản là một dịch vụ được thiết lập hầu như qua kết nối internet của bạn và được cung cấp bởi Nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet (ITSP), loại bỏ kết nối vật lý với một công ty điện thoại.

Thiết bị bạn cần có cần để sử dụng VoIP

Hệ thống điện thoại VoIP (PBX)

Tổng đài VoIP (Private Branch Exchange) là một hệ thống điện thoại dành cho doanh nghiệp tạo điều kiện cho các cuộc gọi điện thoại qua mạng dữ liệu LAN hoặc WAN của công ty hơn là qua mạng chuyển mạch kênh.

Tổng đài VoIP có sẵn trong hai tùy chọn triển khai – tại chỗ và dựa trên đám mây . Với giải pháp thoại tại chỗ, phần cứng được cài đặt và chạy tại chỗ tại văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu của bạn trong khi hệ thống tổng đài điện toán đám mây được phân phối hoàn toàn qua Internet và được quản lý hoàn toàn bên ngoài bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Điện thoại VoIP hoặc điện thoại IP

Điện thoại VoIP, hoặc điện thoại IP , là điện thoại văn phòng vật lý mà bạn có thể sử dụng với hệ thống điện thoại VoIP. Nhìn bề ngoài, chúng không khác nhiều so với điện thoại cố định truyền thống mà bạn tìm thấy ở nhà hoặc trên bàn làm việc. Do đó, nhân viên khá dễ dàng điều chỉnh để sử dụng điện thoại VoIP mới hơn. Một sự khác biệt cơ bản là chúng được hỗ trợ internet, cho dù thông qua WiFi hoặc Ethernet. Chúng được chỉ định địa chỉ IP để hỗ trợ các cuộc gọi qua mạng của bạn.

Điện thoại di động, máy tính, thiết bị kết nối mạng

Ngoài điện thoại IP, bạn cũng có thể truy cập hệ thống điện thoại VoIP bằng thiết bị di động, máy tính của riêng mình và các thiết bị kết nối mạng khác có cài đặt ứng dụng VoIP hoặc ứng dụng softphone . Ngày nay, bạn có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại công việc mọi lúc, mọi nơi bằng chính thiết bị kết nối Internet của mình mà không lo bị giảm chất lượng cuộc gọi VoIP. Nhân viên không còn bị ràng buộc vào điện thoại bàn và có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào họ chọn.

Cổng VoIP

Một VoIP gateway là một thiết bị phần cứng mà người cải đạo giao thông điện thoại truyền thống (tương tự hoặc kỹ thuật số) thành các gói dữ liệu, cho phép kết nối giữa cơ sở hạ tầng điện thoại di sản và truyền thông dựa trên IP, đóng vai trò như một cầu nối giữa mạng IP, PSTN (Public Switched Telephone Network ) và mạng di động.

VoIP dựa trên kết nối internet hiện có của bạn.

Lợi ích của tổng đài điện thoại VoIP là gì?

Các doanh nghiệp hiện đại thích sử dụng dịch vụ điện thoại VoIP qua các đường dây điện thoại truyền thống vì họ có thể nhận được nhiều giá trị hơn là chỉ cải thiện thông tin liên lạc của công ty. Dưới đây là một số cách VoIP mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp.

1. Tiết kiệm chi phí

VoIP là một cách thân thiện với ngân sách để thiết lập hệ thống liên lạc kinh doanh. Các dịch vụ VoIP có thể dựa trên kết nối IP trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn, chỉ đơn giản là kết nối internet hiện có của bạn hoặc kết hợp cả hai. Do đó, nó cắt giảm chi phí cho các cuộc gọi nội bộ trong tổ chức của bạn hầu như không có, giảm đáng kể chi phí cho các cuộc gọi kinh doanh bên ngoài và quốc tế, tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể vào việc mua các đường dây điện thoại truyền thống, cài đặt và bảo trì liên tục.

Hệ thống VoIP tại chỗ và dựa trên đám mây đều tiết kiệm chi phí nhưng có một số khác biệt về chi phí. Mặc dù bạn cần phải trả trước đầy đủ cho một hệ thống lựa chọn cơ sở, nó bảo vệ bạn khỏi nguy cơ tăng phí và có nghĩa là chi phí hàng tháng sẽ thấp hơn sau khi chi phí được trang trải. Đối với các dịch vụ VoIP được lưu trữ dựa trên đám mây , bạn thường sử dụng mô hình OpEx với phí hàng tháng hoặc hàng năm phải chăng hơn và chi phí thiết bị ban đầu thấp.

Nếu các giải pháp thoại và dữ liệu của bạn hiện đang tách biệt; bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách kết hợp hai giải pháp này dưới một nhà cung cấp. Ngoài việc tiết kiệm chi phí; bạn cũng sẽ có thể hợp nhất cả dịch vụ internet và hỗ trợ điện thoại.

2. Dễ dàng cài đặt

So với các hệ thống điện thoại truyền thống; việc cài đặt và cấu hình các hệ thống VoIP có thể rất dễ dàng. Theo truyền thống, với hệ thống điện thoại cố định; điện thoại văn phòng yêu cầu đường truyền vật lý để nhận dịch vụ điện thoại. Hệ thống điện thoại VoIP loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt bất kỳ đường dây điện thoại vật lý nào. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối điện thoại IP với mạng công ty qua đường Ethernet.

Tốt hơn, nếu bạn cần nhân viên CNTT ưu tiên các dự án quan trọng hơn và tạo ra doanh thu; thay vì quản lý hệ thống điện thoại; các dịch vụ điện thoại được lưu trữ sẽ giao công việc cho nhà cung cấp dịch vụ và không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề mạng nào. Nó cũng sẽ có lợi cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp; thiếu chuyên môn kỹ thuật hoặc nguồn lực.

3. Chất lượng giọng nói rõ ràng

Khi Voice IP lần đầu tiên được giới thiệu, chất lượng cuộc gọi của nó thực sự không đạt yêu cầu. Những ngày đó đã qua rất lâu nhờ vào sự tiến bộ của băng thông rộng và chính công nghệ Giao thức thoại qua Internet. “Chất lượng cuộc gọi kém” có lẽ là quan niệm sai lầm lớn nhất về VoIP hiện nay.

Hãy yên tâm miễn là bạn có kết nối Internet nhanh và ổn định. Hầu hết các nhà cung cấp VoIP cung cấp một số lượng lớn các giao thức; và codec khác nhau để đảm bảo chất lượng âm thanh HD. Với một giải pháp mạnh mẽ và cách triển khai phù hợp; chất lượng thoại của VoIP có thể tốt hoặc thậm chí tốt hơn so với các cuộc gọi trên điện thoại cố định. Bạn thậm chí không thể nhận ra sự khác biệt.

5. Tính di động & tính linh hoạt về địa lý

VoIP cho phép các doanh nghiệp mở rộng hệ thống thông tin liên lạc của họ; đến các văn phòng từ xa và nhân viên đang di chuyển qua các thiết bị hỗ trợ SIP. Đối với những người làm việc ở xa; văn phòng ở bất cứ đâu họ có thể làm việc miễn là có kết nối Internet.

Việc triển khai một hệ thống VoIP đa điểm không chỉ có thể giữ cho tất cả các chi nhánh; phân tán được kết nối liền mạch mà còn giảm chi phí cuộc gọi liên văn phòng theo hình xoắn ốc. Điện thoại mềm cho phép nhân viên làm cho các tiện ích mở rộng văn phòng của họ trở nên di động; với nhiều tính năng xử lý cuộc gọi trong tầm tay. Ngoài ra, hệ thống điện thoại đám mây giúp dễ dàng kết nối các văn phòng phân tán; theo địa lý dưới một hệ thống điện thoại và quản trị viên CNTT có thể dễ dàng quản lý nó từ bất kỳ vị trí nào.

5. Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng, là một trong những đặc điểm có giá trị nhất đối với doanh nghiệp; đề cập đến khả năng của hệ thống xử lý khối lượng công việc ngày càng tăng; thông thường bằng cách thêm tài nguyên vào hệ thống; mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc hiệu quả tổng thể của hệ thống.

VoIP là một giải pháp có thể mở rộng có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn; đặc biệt là dịch vụ VoIP dựa trên đám mây; mang lại sự linh hoạt hơn cho các doanh nghiệp có sự tăng trưởng hoặc giảm nhân viên. Việc tăng và giảm số máy lẻ có thể được thực hiện ngay lập tức và doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho những gì họ cần; mà không cần mua thêm thiết bị phần cứng hoặc dây chuyền chuyên dụng mới. Tất cả đều có thể được thực hiện; thực tế trong thời gian thực. Nếu bạn là một doanh nghiệp theo mùa với nhu cầu liên lạc thường xuyên thay đổi hoặc đang trải qua tốc độ phát triển nhanh chóng, mô hình lưu trữ có thể hoàn toàn phù hợp với bạn.

6. Tính năng phong phú

Dịch vụ VoIP cung cấp một số tính năng không được hệ thống điện thoại truyền thống hỗ trợ hoặc chỉ có sẵn với một khoản phí bổ sung. Những tính năng này không chỉ là ‘tính năng bổ sung’. Nhiều doanh nghiệp đã cảm thấy dễ dàng sử dụng VoIP và trở nên cạnh tranh hơn với bộ tính năng tích hợp đầy đủ. Một số tính năng có thể giúp các công ty đáp ứng các nhu cầu quan trọng về an toàn và bảo mật; bao gồm khả năng kết nối với các dịch vụ khẩn cấp khi sử dụng Internet VoIP.

Dưới đây là danh sách các tính năng VoIP phải có để tăng hiệu quả giao tiếp kinh doanh của bạn:

danh sách các tính năng VoIP phải có

 • Chuyển hướng cuộc gọi

Khi bên được gọi không có mặt; Chuyển tiếp cuộc gọi giúp chuyển hướng cuộc gọi đến đến một điểm đến mong muốn khác; chẳng hạn như số điện thoại di động hoặc các số điện thoại khác. Bạn cũng có thể thiết lập các quy tắc khác nhau cho các tình huống khác nhau. Ví dụ: tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến một máy lẻ khác khi bạn đang bận, đổ chuông điện thoại di động khi không có ai trả lời cuộc gọi đến điện thoại bàn của bạn; và yêu cầu người gọi để lại tin nhắn thoại khi bạn đang đi nghỉ. Nhân viên kinh doanh và nhân viên hiện trường đặc biệt không còn phải lo lắng về việc ở xa bàn làm việc của họ.

 • Phản hồi giọng nói tương tác (IVR)

IVR giúp ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 mà không tốn kém nguồn nhân lực. Khi khách hàng gọi đến; những lời chào được ghi sẵn sẽ hướng họ đến điểm đến thích hợp nhất với thời gian chờ đợi tối thiểu. Với IVR; bạn có thể tự động hóa dịch vụ khách hàng, đưa ra câu trả lời thỏa đáng kịp thời; để lại ấn tượng tốt cho khách hàng và xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp.

 • Ring Group

Bao gồm một nhóm các tiện ích mở rộng vào một nhóm đổ chuông để khi có cuộc gọi đến; tất cả các tiện ích mở rộng có sẵn sẽ đổ chuông đồng thời hoặc tuần tự tùy theo các chiến lược đổ chuông khác nhau mà bạn đã thiết lập. Nó rất hữu ích trong việc chia sẻ và phân phối cuộc gọi hiệu quả giữa các nhân viên trong các bộ phận cụ thể. Kết quả là; năng suất chung của nhóm của bạn sẽ được tăng lên; và đảm bảo phản hồi nhanh nhất cho các cuộc gọi của khách hàng.

 • Xếp hàng

Việc để một cuộc gọi đến xếp hàng trong khi chờ nhân viên có sẵn là một bước đi thông minh. Tốt hơn là ở trạng thái chờ; chuyển đến thư thoại hoặc nhận được âm báo bận, khách hàng được thông báo rằng hiện không có nhân viên hỗ trợ nào để trả lời cuộc gọi và họ đang xếp hàng ngay bây giờ. Nó làm giảm số lượng cuộc gọi nhỡ cũng như ảnh hưởng tiêu cực của tín hiệu bận đến trải nghiệm của khách hàng. Bằng cách phân đoạn các đại lý thành nhiều hàng đợi; bạn thậm chí có thể cung cấp các mức dịch vụ khác nhau cho các nhóm khách hàng khác nhau.

 • Nhạc đang chờ

Các cuộc gọi điện thoại đôi khi có thể bị tạm dừng; chẳng hạn như khoảng thời gian trong khi bạn chuyển cuộc gọi đến một số khác hoặc thời gian chờ khi mọi người tham gia vào cuộc gọi hội nghị hoặc Không ai thích những khoảng lặng khó xử; vì vậy chỉ cần tải lên một số tệp âm thanh và tùy chỉnh bật – giữ âm nhạc để làm hài lòng khách hàng của bạn và nâng cao hình ảnh công ty của bạn.

 • Thu âm cuộc gọi

Hệ thống điện thoại VoIP có thể được thiết lập để tự động phát hiện và ghi lại mọi cuộc trò chuyện điện thoại được thực hiện qua hệ thống; bao gồm cả các cuộc gọi đến và đi. Các doanh nghiệp thường tận dụng ghi âm cuộc gọi như một công cụ đào tạo hoặc huấn luyện, để giúp giải quyết tranh chấp; nhằm mục đích xem xét và xác nhận; tuân thủ các quy định của họ và để theo dõi liệu khách hàng có hài lòng hay không. Công nghệ VoIP làm cho tất cả chúng được đơn giản hóa.

“Doanh nghiệp của tôi có cần hệ thống điện thoại VoIP không?”

Chúng tôi hiểu rằng một số doanh nghiệp có thể đã sử dụng hệ thống điện thoại truyền thống trong một thời gian dài và không chắc liệu hệ thống điện thoại VoIP có phù hợp với doanh nghiệp của họ hay không. Thực sự có sự khác biệt đáng kể giữa VoIP và điện thoại cố định truyền thống. Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tự hỏi mình trước khi đưa ra quyết định sáng suốt.

1) Quốc gia của bạn có đang bị tắt ISDN không?

Khi công nghệ tiến bộ và nhu cầu về truyền thông kinh doanh phát triển nhanh chóng; các đường PSTN và ISDN truyền thống hầu như không thể đáp ứng được kỳ vọng của các doanh nghiệp ngày nay; dần dần đi vào lỗi thời. Giờ đây, việc tắt ISDN đang diễn ra trên toàn cầu. Khi các công ty viễn thông lớn liên tiếp tuyên bố tắt ISDN và PSTN; Đức, Úc, Ý và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu đang trải qua quá trình chuyển đổi từ điện thoại cố định truyền thống sang tất cả các giải pháp IP.

Nếu bạn là một trong số các xu hướng; điều quan trọng là phải tìm ra một giải pháp VoIP liền mạch và đáng tin cậy để đáp ứng với việc ngừng hoạt động. Nếu không; bạn có thể mất dịch vụ điện thoại của mình. Nếu bạn không phải đối mặt với việc tắt ISDN ngay lập tức; hãy chú ý đến vấn đề này vì bạn có thể thấy rằng quốc gia của bạn bắt buộc điều này trong tương lai. Bạn có thể đón đầu những phát triển trong tương lai bằng cách lập kế hoạch triển khai công nghệ VoIP sớm hơn.

2) Bạn có nhân viên làm việc tại nhà không?

Kể từ khi COVID-19 bùng nổ, nhiều doanh nghiệp, vốn từng bị hạn chế đối với điện thoại cố định truyền thống; đã nâng cấp lên hệ thống điện thoại VoIP để tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường làm việc từ xa. Nhờ có VoIP; lực lượng lao động từ xa có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi công việc với cùng một số mà họ có trong văn phòng; bằng các thiết bị của riêng họ và truy cập vào các khả năng gọi như nhau.

VoIP đã trở thành một công cụ cần phải có để làm việc từ xa và cũng là một bước tiến quan trọng đối với chuyển đổi kỹ thuật số. Hơn nữa; bằng cách sử dụng kết nối VPN (mạng riêng ảo) cùng với giải pháp VoIP; cuộc trò chuyện của bạn sẽ được bảo vệ bởi một đường hầm mã hóa. Một nhà cung cấp dịch vụ VoIP đáng tin cậy phải có thể cung cấp thông tin chi tiết về cách họ bảo mật thông tin liên lạc từ xa và đường dài cho khách hàng sử dụng các giải pháp VoIP kinh doanh của họ.

3) Hệ thống tương tự analog hiện tại của bạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn không?

Có một số vấn đề lớn xảy ra với các dịch vụ điện thoại truyền thống.

Trước hết, các tổng đài truyền thống đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước cao; bao gồm cả việc mua đường dây điện thoại và phần cứng (cũng cần được cài đặt bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm); cũng như phí bảo trì liên tục. Sau khi lắp đặt; cũng có thể tốn kém và khó mở rộng quy mô hệ thống khi bạn cần mở rộng; chẳng hạn như tăng đáng kể nhân viên hoặc thêm địa điểm chi nhánh.

Bên cạnh đó; các hệ thống điện thoại truyền thống thường chỉ cung cấp các tính năng cuộc gọi cơ bản và không thể đối phó với các tình huống giao tiếp kinh doanh phức tạp hơn. Với số lượng ngày càng tăng của lực lượng lao động di động và từ xa; thiếu tính di động đang trở thành một trong những hạn chế lớn của nó. Các dịch vụ điện thoại tương tự dựa trên các đường dây vật lý để truyền lưu lượng thoại; chuỗi này liên kết các nhân viên tại bàn làm việc để xử lý các cuộc gọi công việc.

Không giống như một tùy chọn hiện đại như VoIP; khả năng tùy chỉnh và tích hợp khá hạn chế trên các hệ thống điện thoại cũ. Họ không thể tích hợp vào hệ sinh thái truyền thông kinh doanh ngày nay; bao gồm một loạt các ứng dụng tiên tiến phức tạp; khiến các cuộc gọi thoại bị ảnh hưởng bởi phần còn lại của hệ thống thông tin của doanh nghiệp.

Những điều cần xem xét khi chọn một dịch vụ VoIP?

Nó có thể có tác động rất lớn đến doanh nghiệp của bạn khi quyết định lựa chọn một giải pháp truyền thông kinh doanh. VoIP có thể là giải pháp tốt nhất; nhưng điều quan trọng là phải tiến hành trạng thái hiện tại và cần phân tích trước. Sau đó; bạn có thể xác định xem VoIP kinh doanh có phù hợp với bạn hay không. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn xác định nhu cầu của mình và đưa ra lựa chọn thông minh.

1) Bạn có muốn giữ lại thiết bị hiện có không? Nó có hỗ trợ nhu cầu của bạn không?

Nếu bạn đang sử dụng PBX truyền thống và với ngân sách hạn chế để thay thế hoàn toàn thiết bị hiện có; hãy đảm bảo bạn chọn giải pháp VoIP cho phép bạn thực hiện chuyển đổi theo từng giai đoạn . Hệ thống VoIP mới có tương thích với hệ thống điện thoại truyền thống của bạn hay không; cách kết nối chúng với nhau; cách đảm bảo việc nâng cấp không ảnh hưởng đến tính liên tục của doanh nghiệp; v.v. Điều quan trọng nữa là phải xác minh rằng các nhà cung cấp dịch vụ VoIP mà bạn đang xem xét sẽ hỗ trợ thiết bị đó . Đây là giai đoạn mà giao tiếp trực tiếp với nhà cung cấp VoIP là chìa khóa.

2) Nó cung cấp những loại khả năng truyền thông hợp nhất nào?

Hệ thống điện thoại VoIP cung cấp một loạt các chức năng điện thoại; để xử lý các cuộc gọi âm thanh; nhưng giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng không chỉ giới hạn ở giọng nói. Đây là lý do tại sao truyền thông hợp nhất được đưa vào bối cảnh; truyền thông kinh doanh và cũng là lý do tại sao UC nên là một trong những ưu tiên hàng đầu khi; bạn đánh giá các tùy chọn VoIP của mình.

Thông tin liên lạc hợp nhất nói một cách đơn giản nhất là biến vô số các kênh; và lựa chọn liên lạc thành một điểm truy cập duy nhất. Trên thực tế; hầu hết các sản phẩm UC trả lời trên VoIP như một nền tảng cốt lõi và nhiều nhà cung cấp VoIP; cung cấp một số tính năng UC trong danh mục đầu tư của họ để mở rộng hơn nữa; khả năng và tính linh hoạt.

Các tính năng UC phổ biến bao gồm:

 • Nhắn tin hợp nhất
 • Nhắn tin tức thì (trò chuyện)
 • Sự có mặt
 • Thư mục công ty
 • Hội nghị truyền hình
 • Hợp tác nhóm

3) Có thể tích hợp vào các nền tảng và công cụ khác không?

Điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là phải luôn nhanh nhẹn và sẵn sàng; trong một thế giới thay đổi nhanh chóng như vậy. Với ngày càng nhiều hệ thống, nền tảng và phần mềm xuất hiện tại nơi làm việc; cả người quản lý và nhân viên đều mong đợi; có một giải pháp thống nhất và tích hợp để nâng cao hiệu quả; đó là lý do tại sao khả năng tích hợp và làm việc liền mạch của hệ thống VoIP; với các giải pháp khác trở nên quan trọng hơn. hơn bao giờ hết.

Với hệ thống điện thoại của bạn được kết nối với các công cụ nâng cao kinh doanh khác; bạn và nhóm của bạn sẽ dễ dàng giao tiếp; cộng tác, tương tác với nhau và hợp lý hóa quy trình làm việc tổng thể. May mắn thay; có những nhà cung cấp VoIP đảm bảo dịch vụ điện thoại của họ; tương thích với một số công cụ giao tiếp và cộng tác phổ biến.

Xem bài viết khác:

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50