Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống mạng LAN là nhu cầu của rất nhiều các hộ gia đình hiện nay. Nhằm đáp ứng điều đó, dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội đã ra đời.

Có thể nói, hệ thống mạng LAN là hệ thống Internet phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nhận thấy xu hướng ứng dụng mạng LAN tăng lên ở nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng, dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội đã ra đời.

IPNET cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng lan tại Hà Nội cho bệnh viện, trường học, nhà máy, văn phòng và các doanh nghiệp tại Hà Nội.

lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội

Giới thiệu chung về dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội

Công ty IPNET là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng cũng như các thiết bị điện tử cần thiết cho công việc, sinh hoạt hằng ngày của khách hàng. Cho tới thời điểm hiện tại, lắp đặt hệ thống mạng LAN vẫn là dịch vụ mũi nhọn được công ty chú trọng và tập trung hơn cả.

PNET đã và đang hỗ trợ cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng LAN tại bệnh viện, trường học, nhà máy, văn phòng và các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Hà Nội. Tuỳ theo yêu cầu về quy mô, mức độ phức tạp, tốc độ kết nối dữ liệu, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lắp đặt đúng như mong muốn của khách hàng. 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi tự hào lắp đặt thành công những hệ thống mạng từ cơ bản cho tới nâng cao, tốc độ dữ liệu tối ưu. Ngoài ra, nhân viên có thể cài đặt, thiết kế hệ thống mạng có dây hoặc không dây cùng bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch switch, modem,… hiệu quả, chính xác nhất.

lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội trọn gói

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ riêng lẻ và trọn gói cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng LAN. Cụ thể, đối với những công ty, doanh nghiệp muốn được hỗ trợ lắp đặt hệ thống mạng LAN từ A đến Z, có thể tham khảo dịch vụ trọn gói siêu tiết kiệm.

Dịch vụ lắp hệ thống mạng LAN trọn gói bao gồm những nội dung như sau:

– Tư vấn và thiết kế phương án cài đặt hệ thống mạng LAN trong tổ chức. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng lắp đặt mạng WAN, Wifi nếu có yêu cầu. 

– Thực hiện sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng LAN đã được lắp đặt trong tổ chức.

– Hoàn thiện và lắp đặt tủ trung tâm trong hệ thống mạng.

– Thi công hệ thống dây cáp mạng, cáp quang trong nhà và ngoài trời.

– Hỗ trợ thi công hệ thống cáp mạng cho hệ thống camera giám sát cũng như các thiết bị điện tử khác.

Với dịch vụ trọn gói của chúng tôi, khách hàng không chỉ được hỗ trợ từ A đến Z mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu. Sau khi lắp đặt mạng hoàn thiện, nếu có bất cứ sự cố, trục trặc nào xảy ra, nhân viên sẽ xử lý, sửa chữa hoàn toàn miễn phí. 

lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà NộiCác bước thi công hệ thống mạng LAN tại Hà Nội

Dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN của công ty được triển khai theo quy trình chuyên nghiệp. Nhờ đó mà nhân viên IPNET có thể nhanh chóng đáp ứng đơn hàng của các tổ chức và đảm bảo chất lượng thi công tối ưu.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn phương án thi công hệ thống mạng LAN phù hợp nhất. 

Bước 2: Thiết kế sơ đồ hệ thống mạng LAN cần lắp đặt trong tổ chức, dự toán chi phí thi công để khách hàng tham khảo.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng và trao đổi trước khi phê duyệt phương án thi công.

Bước 4: Sau khi khách hàng đã thống nhất phương án lắp đặt, nhân viên công ty sẽ triển khai thi công, lắp đặt theo kế hoạch. Công ty sẽ trao đổi cụ thể về thời gian bàn giao dự án hoàn thiện trên cơ sở đồng thuận của cả 2 bên.

Bước 5: Nghiệm thu hệ thống mạng LAN đã lắp đặt và bàn giao cho khách hàng theo như cam kết. Bên cạnh đó, nhân viên công ty cũng sẽ chủ động chuyển giao bản thiết kế và sơ đồ lắp đặt cho bộ phận liên quan. Như vậy, việc quản lý hệ thống sẽ được đảm bảo thường xuyên, hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình sử dụng.

Bước 6: Duy trì chế độ sửa chữa và bảo hành miễn phí trong trường hợp có sự cố xảy ra. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội của IPNET? 

Công ty IPNET tự hào là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động và uy tín lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống mạng và thiết bị an ninh. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ từ khi thành lập cho đến nay, IPNET luôn khẳng định thế mạnh và khả năng cạnh tranh so với các đối thủ. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội của chúng tôi.

Dịch vụ đầy đủ và đảm bảo chất lượng

Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố được công ty chú trọng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, tay nghề giỏi, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Khi lựa chọn dịch vụ lắp mạng LAN tại Hà Nội của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ lên phương án thiết kế cũng như lắp đặt. Kỹ thuật thực hiện được đảm bảo chính xác tối ưu. Nhờ đó, hệ thống mạng cũng hoạt động ổn định và mạnh mẽ hơn trong mọi điều kiện.

Công ty cung cấp dịch vụ riêng lẻ và trọn gói tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, nhân viên sẽ lên bản thiết kế, triển khai vật tư thiết bị, đánh dấu và kết nối đầu dây cáp vào bộ tập trung, thi công và vận hành theo bản vẽ,… từ A đến Z hoặc chỉ đơn thuần thực hiện riêng lẻ. Nhờ đó, khách hàng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp 

Quy trình dịch vụ được triển khai theo từng bước và thực hiện một cách chuyên nghiệp. Nhờ quy trình có sẵn , nhân viên chủ động hơn trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, tăng tốc độ thi công, lắp đặt hệ thống mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Quy trình dịch vụ của chúng tôi cực kỳ chú trọng tới công đoạn tiếp nhận ý kiến, yêu cầu và phản hồi của khách hàng. Do đó, ít có mâu thuẫn hay nhầm lẫn xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Giá thành dịch vụ hợp lý

Giá thành dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp được cập nhật trên trang web chính thức, cho phép khách hàng theo dõi và tìm hiểu giá thành sản phẩm mới nhất. Bảng giá của công ty IPNET tự hào cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường, tiết kiệm tối đa cho các công ty, doanh nghiệp .

Mặt khác, công ty còn đưa ra giải pháp tối ưu chi phí lắp đặt mạng LAN với dịch vụ bao trọn gói. Trong trường hợp có sự cố, trục trặc, nhân viên sẽ có mặt để xử lý nhanh chóng, miễn phí.

Nghiệm thu và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi bàn giao 

Trước khi bàn giao công trình lắp đặt mạng LAN cho tổ chức, công ty sẽ thông qua kết quả nghiệm thu. Nếu hệ thống vận hành thiếu ổn định, nhân viên sẽ tìm phương án khắc phục hiệu quả và phù hợp nhất.

Chỉ khi mạng hoạt động tốt, hệ thống được lắp đặt chính xác, chúng tôi mới bàn giao cho khách hàng.

Hỗ trợ chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo 

Đối với chúng tôi, trải nghiệm của khách hàng đối với dịch vụ của IPNET có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Do đó, chúng tôi không ngừng tập trung vào chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng. Nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận phản hồi của khách hàng. Nếu có thắc mắc hay yêu cầu sửa chữa, điều chỉnh, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và hỗ trợ kịp thời.

Báo giá dịch vụ lắp đặt mạng LAN tại Hà Nội

Bảng giá của chúng tôi vô cùng cạnh tranh và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Tùy theo đặc điểm của mạng thi công và điều kiện công trình, bảng giá có sự chênh lệch nhất định.

Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Báo giá thi công mạng LAN trong nhà không đi ống ghen: 90.000 đồng.

Thi công mạng LAN trong nhà đi ống ghen: 180.000 đồng.

Thi công mạng LAN trong nhà có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường: 200.000 đồng.

Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp: 300.000 đồng.

Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao: 340.000 đồng.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng LAN tại công ty, doanh nghiệp hay bệnh viện, trường học,… có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt mạng LAN trọn gói, giá thành còn tiết kiệm hơn đáng kể.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn trong một số dịp nhất định. Hãy theo dõi cập nhật báo giá của chúng tôi thường xuyên để tránh bỏ lỡ những cơ hội có 1 không 2.

Những cam kết dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN của công ty IPNET cam kết hỗ trợ khách hàng từ A đến Z. Bên cạnh thiết kế hệ thống mạng hoàn chỉnh, nhân viên còn lắp đặt và kiểm tra chất lượng hệ thống mạng trước khi bàn giao.

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng, miễn phí. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt ngay để tìm hiểu nguyên nhân và xử lý.

Đặc biệt, công ty IPNET còn đảm bảo mức giá cạnh tranh hàng đầu, mang tới giải pháp tiết kiệm và cân đối tài chính cho công ty, doanh nghiệp.

Với sự ra đời của dịch vụ lắp đặt mạng LAN tận nhà, các hộ gia đình thuận tiện hơn trong việc lắp mạng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0974 28 0550 ngay hôm nay nhé.

Contact Me on Zalo
097 428 05 50