Thi công mạng LAN Hà Nội trọn gói, tiết kiệm | 0974 28 0550

Nếu bạn cần tìm đơn vị thi công mạng LAN Hà Nội chuyên nghiệp, cam kết về tiến độ, chất lượng của hệ thống cùng chi phí tối ưu thì hãy gọi ngay cho IPNET! Chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội trọn gói cho văn phòng, công ty, cửa hàng, khách sạn, tòa nhà, bệnh viện, khu công nghiệp,…

Lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội là nhu cầu của rất nhiều các hộ gia đình, hộ kinh doanh hay các văn phòng, công ty hiện nay. Nhằm đáp ứng điều đó, dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội đã ra đời.

Do nhu cầu thi công mạng LAN Hà Nội rất lớn nên khách hàng cũng có rất nhiều lựa chọn về đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ. Nhưng IPNET tự tin là lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi khách hàng, từ cá nhân đến các tổ chức muốn xây dựng hệ thống mạng nội bộ chất lượng, hiệu suất cao với chế độ bảo mật nghiêm ngặt.

1. Giới thiệu chung về dịch vụ thi công mạng LAN tại Hà Nội

Công ty IPNET là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng cũng như các thiết bị điện tử cần thiết cho công việc, sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Cho tới thời điểm hiện tại, thi công mạng LAN Hà Nội vẫn là dịch vụ mũi nhọn được công ty chú trọng và tập trung hơn cả.

IPNET đã và đang hỗ trợ cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng tại bệnh viện, trường học, nhà máy, văn phòng và các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Hà Nội. Tuỳ theo yêu cầu về quy mô, mức độ phức tạp, tốc độ kết nối dữ liệu, và các yêu cầu khác của từng chủ đầu tư, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lắp đặt đúng như mong muốn của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tự hào lắp đặt thành công những hệ thống mạng LAN từ cơ bản cho tới nâng cao, tốc độ dữ liệu tối ưu. Ngoài ra, nhân viên của IPNET có thể cài đặt, thiết kế hệ thống mạng có dây hoặc không dây cùng bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch switch, modem,… hiệu quả, chính xác nhất theo yêu cầu, thậm chí vượt x among đợi của khách hàng.

lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội
Mạng LAN trở thành hệ thống mạng thiết yếu trong cuộc sống hiện đại

2. Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng nội bộ tại Hà Nội trọn gói của IPNET

IPNET hiện đang cung cấp các dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội riêng lẻ và trọn gói cho khách hàng có nhu cầu. Cụ thể, đối với những công ty, doanh nghiệp muốn được hỗ trợ lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội từ A đến Z, có thể tham khảo dịch vụ trọn gói siêu tiết kiệm của chúng tôi.

Dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội trọn gói bao gồm những nội dung như sau:

 • Tư vấn và thiết kế bản vẽ chi tiết cũng như phương án cài đặt hệ thống mạng LAN trong tổ chức. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng lắp đặt thêm nhiều hệ thống mạng khác như mạng WAN, Wifi nếu có yêu cầu.
 • Thực hiện sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng LAN đã được lắp đặt khi có vấn đề.
 • Hoàn thiện và lắp đặt tủ trung tâm trong hệ thống mạng, tạo nên hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động với hiệu suất mạnh mẽ.
 • Thi công hệ thống dây cáp mạng, cáp quang trong nhà và ngoài trời, sắp xếp gọn gàng, khoa học, tránh bị tác động bởi thời tiết, chuột bọ làm ảnh hưởng đến dây.

Với dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội trọn gói của chúng tôi, khách hàng không chỉ được hỗ trợ từ A đến Z mà còn tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu. Sau khi lắp đặt hê thống mạng hoàn thiện, nếu có bất cứ sự cố, trục trặc nào xảy ra, nhân viên của IPNET sẽ luôn xử lý, sửa chữa, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí.

lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội
IPNET thi công mạng LAN Hà Nội với dịch vụ trọn gói, chất lượng cao

3. Các bước lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội

Dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội của IPNET được xây dựng và triển khai theo quy trình chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó mà nhân viên của chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng đơn hàng của mọi khách hàng và đảm bảo chất lượng thi công tối ưu dù ở bất cứ quy mô hệ thống mạng nào từ nhỏ đến lớn.

Quy trình thi công mạng LAN Hà Nội chuẩn của IPNET diễn ra với 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn phương án thi công hệ thống mạng LAN phù hợp nhất và hẹn lịch khảo sát trực tiếp để đưa ra bản vẽ sát thực tế nhất.

Bước 2: Lên thiết kế sơ đồ hệ thống mạng LAN cần lắp đặt cho từng địa hình, quy mô và dự toán chi phí thi công để khách hàng tham khảo, chọn phương án phù hợp.

Bước 3: Báo giá lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội cho khách hàng và trao đổi trước khi phê duyệt phương án thi công.

Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất phương án lắp đặt, nhân viên của IPNET sẽ triển khai thi công, lắp đặt theo kế hoạch đã định. Chúng tôi cũng sẽ trao đổi cụ thể về thời gian bàn giao dự án hoàn thiện trên cơ sở đồng thuận của cả 2 bên để quý khách nắm bắt chính xác.

Bước 5: Nghiệm thu hệ thống mạng LAN đã lắp đặt hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho khách hàng theo như cam kết. Bên cạnh đó, nhân viên công ty cũng sẽ chủ động chuyển giao bản thiết kế và sơ đồ lắp đặt hệ thống mạng LAN cho bộ phận liên quan. Điều này sẽ giúp cho việc quản lý hệ thống được đảm bảo thường xuyên, hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình sử dụng.

Bước 6: Duy trì chế độ sửa chữa và bảo hành miễn phí trong suốt quá trình sử dụng, xử lý nhanh các trường hợp có sự cố xảy ra.

thi công mạng LAN Hà Nội
Quy trình thi công tiêu chuẩn tạo ra hệ thống mạng chất lượng tối ưu

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội của IPNET? 

Công ty IPNET tự hào là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động và uy tín lâu năm, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ từ khi thành lập cho đến nay, IPNET luôn khẳng định thế mạnh và khả năng cạnh tranh và ưu thế vượt trội mang lại cho khách hàng so với các đối thủ.

Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội của chúng tôi mà không phải bất cứ một công ty nào khác.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Chất lượng dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội là một trong những yếu tố được công ty IPNET chú trọng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, tay nghề giỏi, luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất kết hợp cùng kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng nội bộ tại Hà Nội của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ lên phương án thiết kế cũng như lắp đặt chi tiết. Kỹ thuật thực hiện được đảm bảo tính toán và thực hiện chính xác tối ưu. Nhờ đó, hệ thống mạng của quý khách cũng sẽ hoạt động ổn định và mạnh mẽ hơn trong mọi điều kiện.

Công ty cung cấp dịch vụ riêng lẻ và trọn gói tuỳ theo nhu cầu của khách hàng khi cần thi công hệ thống mạng tại Hà Nội. Cụ thể, nhân viên của IPNET sẽ lên bản thiết kế, triển khai vật tư thiết bị, đánh dấu và kết nối đầu dây cáp vào bộ tập trung, thi công và vận hành theo bản vẽ,… từ A đến Z hoặc chỉ đơn thuần thực hiện riêng lẻ theo yêu cầu của bạn. Nhờ đó, khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Quy trình thi công mạng LAN Hà Nội chuyên nghiệp 

Quy trình cung cấp dịch vụ được triển khai theo từng bước và thực hiện một cách chuyên nghiệp như đã nêu ở trên. Nhờ quy trình có sẵn, nhân viên của IPNET cũng có thể chủ động hơn trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, tăng tốc độ thi công, lắp đặt hệ thống mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình dịch vụ của chúng tôi cực kỳ chú trọng tới công đoạn tiếp nhận ý kiến, yêu cầu và phản hồi của khách hàng ngay từ khâu lên bản vẽ, xác nhận hợp đồng. Do đó mà trải qua rất nhiều công trình đã thực hiện, chúng tôi hạn chế được tối đa mâu thuẫn hay nhầm lẫn trong quá trình thi công mạng LAN Hà Nội.

Giá thành thi công mạng LAN hợp lý, phải chăng

Giá thành dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp được cập nhật trên trang web chính thức minh bạch và rõ ràng, cho phép khách hàng có thể theo dõi và tìm hiểu, cập nhật giá thành sản phẩm mới nhất. Bảng giá của công ty IPNET tự hào cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường, tiết kiệm tối đa về chi phí và nâng cao về chất lượng của hệ thống mạng cho các công ty, doanh nghiệp.

Mặt khác, công ty còn đưa ra giải pháp tối ưu chi phí thi công mạng LAN Hà Nội với dịch vụ bao trọn gói. Trong trường hợp có sự cố, trục trặc, nhân viên sẽ có mặt để xử lý nhanh chóng, miễn phí, đảm bảo mang đến sự tiện lợi, hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nghiệm thu và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi bàn giao hệ thống mạng

Trước khi bàn giao công trình lắp đặt mạng LAN cho khách hàng, IPNET sẽ thông qua kết quả nghiệm thu được thực hiện một cách kỹ lưỡng, trực tiếp cùng bạn. Nếu hệ thống vận hành thiếu ổn định, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm phương án khắc phục hiệu quả và phù hợp nhất.

Chỉ khi hệ thống mạng đã đi vào hoạt động tốt, hệ thống được lắp đặt chính xác, chúng tôi mới bàn giao cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí khi hệ thống mạng đã đáp ứng đúng yêu cầu.

Chính sách hỗ trợ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo 

Đối với IPNET, trải nghiệm của khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng và to lớn. Do đó, chúng tôi không ngừng tập trung vào chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng xuyên suốt cả trong và sau quá trình thi công, đưa hệ thống mạng đi vào sử dụng. Nhân viên của IPNET luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và giải đáp mọi phản hồi của khách hàng. Chính vì thế, nếu có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu sửa chữa, điều chỉnh nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và hỗ trợ kịp thời.

lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội

5. Báo giá dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội trọn gói

Bảng giá thi công mạng LAN Hà Nội của chúng tôi vô cùng cạnh tranh, xây dựng nhiều gói khác nhau để phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng. Tùy theo đặc điểm của hệ thống mạng cần thi công và điều kiện thực tế của công trình, bảng giá có sự chênh lệch nhất định.

Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo bảng giá lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội dưới đây:

 • Báo giá thi công mạng LAN trong nhà không đi ống ghen: 90.000 đồng.
 • Thi công mạng LAN trong nhà đi ống ghen: 180.000 đồng.
 • Thi công mạng LAN trong nhà có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường: 200.000 đồng.
 • Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp: 300.000 đồng.
 • Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao: 340.000 đồng.

Quý khách lưu ý, bảng giá chỉ mang tính chất thời điểm và có thể được thay đổi. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mạng LAN tại công ty, doanh nghiệp hay bệnh viện, trường học,… xin mời liên hệ trực tiếp với IPNET để được báo giá cụ thể qua Hotline:  0974 28 0550. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ thi côgn mạng LAN Hà Nội trọn gói, giá thành còn tiết kiệm hơn đáng kể và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, IPNET còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn trong một số dịp nhất định, tri ân cho khách hàng thân thiết. Vì thế, bạn hãy theo dõi cập nhật báo giá của chúng tôi thường xuyên để tránh bỏ lỡ những cơ hội có 1 không 2 nhé!

6. Những cam kết dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội của IPNET

Dịch vụ thi công mạng LAN Hà Nội của công ty IPNET cam kết hỗ trợ khách hàng từ A đến Z với chất lượng hàng đầu thị trường. Cam kết của chúng tôi gửi tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng tại Hà Nội chính là:

 • Toàn bộ quy trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, tận tâm và nhiệt huyết.
 • Bên cạnh thiết kế hệ thống mạng LAN hoàn chỉnh, nhân viên của chúng tôi còn lắp đặt và kiểm tra chất lượng hệ thống mạng trước khi bàn giao.
 • Dịch vụ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng, miễn phí sau thi công. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt ngay để tìm hiểu nguyên nhân và xử lý một cách nhanh chóng, nhiệt tình.
 • Đặc biệt, công ty IPNET còn đảm bảo mức giá thi công mạng LAN cạnh tranh hàng đầu, mang tới giải pháp tiết kiệm và cân đối tài chính cho mọi cá nhân, công ty, doanh nghiệp.
 • Với sự ra đời của dịch vụ lắp đặt mạng LAN tận nhà, các khách hàng sẽ được thuận tiện hơn trong việc lắp mạng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. IPNET hỗ trợ thi công, lắp đặt hệ thống mạng tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ kể cả Lễ Tết.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công mạng LAN Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0974 28 0550 ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Contact Me on Zalo
097 428 05 50