Có 3 phẩm chất quan trọng
Phân biệt chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh

1. CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

IPNET ., JSC được thành lặp năm 2011 dựa trên nhu cầu của thị trường về việc xây dựng một môi trường sửa chữa và cung cấp các dịch vụ thiết yếu, giải pháp toàn diện và thu được kết quả xuất sắc.

cách đổi tên mạng wifi đơn giản ngay tại nhà

2. CHUYÊN MÔN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Nếu không được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức công nghệ và thực hành, nó có thể gây ảnh không tốt đến khách hàng. Năng lực chuyên môn của chúng tôi đã đã kiểm chứng bằng sự tin tưởng tuyệt đối của những khách hàng của chúng tôi

3. chúng tôi sửa chữa tất cả các thương hiệu phổ biến

Chúng tôi tự hàng rằng chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết các các loại sản phẩm của các thương hiệu phổ biến. Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện thay thế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cach-khac-phuc-loi-khi-su-dung-tong-dai-noi-bo

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đã tin dùng sử dụng dịch vụ tại IPNET, và chỉ biết nói là rất hài lòng. Do quán phải phục vụ số lượng lớn khách hàng và số lượng nhân viên cũng đông, nên việc ổn định hệ thống wifi là rất quan trọng. Từ ngày được IPNET lắp dặt và hỗ trợ, mọi thứ hoạt động cực kỳ trơn tru và không gặp phải bất kỳ sự cố nào, rất cảm ơn đội ngũ của IPNET.

Công ty mình trước đây hay bị trục trặc về vấn đề mạng điện thoại, đã có thử qua dịch vụ của 1 số bên nhưng chỉ được 1 thời gian. Từ khi được IPNET qua văn phòng hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, hệ thống mạng tổng đài bên mình hoạt động ổn định hẳn. Bên mình quyết định dùng luôn dịch vụ lắp máy chấm công của IPNET và hoàn toàn hài lòng.

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG

 

754

Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ