lắp đặt camera giám sát tại hà nội

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ tại Hà Nội 

Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Hà Nội và được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ, Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án ở Thành phốHà Nội, Chúng tôi có khả năng lắp đặt hệ thống camera giám sát IP hoặc analog bao gồm ít nhất 4 camera cho đến các hệ thống quy mô lớn bao gồm 300 camera trở lên.

Bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng có thể hưởng lợi từ hệ thống camera, nhưng những khách hàng phổ biến nhất bao gồm khách sạn, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, trường học, cửa hàng bán lẻ, nhà máy…

IPNET làm việc với nhiều nhà sản xuất thiết bị giám sát hàng đầu, bao gồm Hikvision, Dahua, KBVision, Vantech….

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội của chúng tôi

 • Chỉ lắp đặt thiết bị camera giám sát của nhà sản xuất hàng đầu
 • Là chuyên gia trong lĩnh vực với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Cung cấp đầy đủ dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa camera giám sát
 • Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về thiết bị được cung cấp

Chúng tôi thiết kế mọi hệ thống camera giám sát theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, cá nhân. Tự tiến hành mọi công việc từ khảo sát, thiết kế và đặc điểm kỹ thuật đến lắp đặt. Chúng tôi chỉ sử dụng thiết bị chất lượng từ các nhà sản xuất như Hikvision, Dahua, UNV, …. và mọi cài đặt được thiết kế để hoạt động trơn tru với tất cả các biện pháp an ninh khác nhằm tạo ra một giải pháp toàn diện.

 

lắp đặt camera giám sát hà nội
giải pháp camera mạng

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng khi lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Bảo trì, bảo dưỡng là chìa khóa để giữ cho hệ thống camera quan sát của bạn hoạt động hiệu quả và chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng hàng năm. Việc phát hiện ra lỗi khi ghi hoặc phát lại SAU khi xảy ra sự cố là điều không cần thiết đối với bất kỳ ai vì vậy việc bảo trì chủ động là điều cần thiết để duy trì tính toàn vẹn của hệ thống.

Tại sao sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng camera giám sát của chúng tôi?

 • Dịch vụ của chúng tôi được công nhận bởi khách hàng
 • Chuyên gia trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng camera giám sát
 • Có thể Cung cấp camera giám sát như là một phần của giải pháp an ninh toàn diện
 • Cung cấp giải pháp giám sát hệ thống CCTV

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera giám sát chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu hệ thống camera giám sát của bạn không hoạt động bình thường, những kẻ trộm sẽ không đợi cho đến khi bạn sửa xong mới tìm cách đột nhập. Mặc dù nó không hoạt động hiệu quả, nhưng doanh nghiệp của bạn vẫn dễ bị tổn thất, vì vậy bạn cần sửa chữa nó nhanh chóng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa camera quan sát nhanh chóng, đáp ứng ngay cả khi chúng tôi không lắp đặt thiết bị.

Tại sao sử dụng dịch vụ sửa chữa camera giám sát tại Hà Nội của chúng tôi

 • Thương hiệu được khẳng định bởi nhiều khách hàng
 • Có kinh nghiệm sửa chữa nhiều loại hệ thống camera giám sát
 • Có thể đề xuất nâng cấp cho hệ thống camera giám sát bao gồm xác định camera tốt hơn
 • Có thể sửa chữa cả hệ thống camera analog và IP

Bạn nên lắp đặt loại camera an ninh giám sát nào tại Hà Nội

Việc lựa chọn loại camera an ninh phù hợp cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn có thể khiến bạn choáng ngợp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các loại mà chúng tôi đề xuất nhất và nơi mỗi máy ảnh sẽ hoạt động tốt nhất.

Camera giám sát dome bán cầu

Camera quan sát bán cầu Hikvison DS-2CE56D0T-IT3camera dome bán cầu là một lựa chọn phổ biến khác và có kiểu dáng đẹp và kín đáo hơn kiểu thân cố định. camera kiểu bán cầu có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời và cực kỳ bền trước thời tiết khắc nghiệt và phá hoại.

Camera kiểu hộp

camera kiểu hộpCamera kiểu hộp là thứ mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ nghĩ “camera an ninh”. Các camera an ninh được sử dụng phổ biến nhất, camera kiểu hộp cho phép tùy biến ống kính một cách linh hoạt. Mặc dù chúng được sử dụng thường xuyên nhất, nhưng Camera kiểu hộp không hấp dẫn nhất. Bạn có thể xem xét phong cách này cho không gian ngoài trời hoặc nơi phong cách không quan trọng trong không gian trong nhà.

Camera giám sát thân trụ

Camera ngoài trời HD TVI 2.0MP Hikvison DS-2CE16D0T-IRCamera thân trụ cố định là một phiên bản kiểu dáng đẹp hơn của kiểu hộp. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các mục đích an ninh cổ điển, kiểu thân trụ cũng có thể được trang bị đèn chiếu hồng ngoại để cải thiện khả năng giám sát trong các không gian trong nhà hoặc ngoài trời thiếu ánh sáng.

Camera giám sát ngày đêm

Tương tự như camera kiểu thân trụ, camera an ninh ngày và đêm, như tên gọi của chúng, điều chỉnh theo thời gian trong ngày. Sử dụng các tính năng hồng ngoại để hoạt động ở những khu vực thiếu ánh sáng, camera ngày và đêm tự động điều chỉnh đèn chiếu hồng ngoại của chúng để cung cấp chất lượng tốt nhất bất kể thời gian nào.

Camera giám sát PTZ Pan Tilt & Zoom

camera ptzCamera xoay, nghiêng và thu phóng hoặc PTZ là một lựa chọn ưa thích của những người đang tìm kiếm chức năng nâng cao hơn. Camera PTZ có thể được điều chỉnh để có tầm nhìn gần hơn, góc rộng hoặc đặt để xoay trên một khu vực đã chọn. Camera PTZ cũng có thể tích hợp với máy tính hoặc điện thoại thông minh, và có thể được điều khiển thông qua điều khiển từ xa hoặc phần mềm từ xa.

Camera thân nhiệt

Camera thân nhiệt nhiệt là lựa chọn tốt nhất cho các khu vực gồ ghề hơn và điều kiện khắc nghiệt. Các camera này ghi lại các dạng nhiệt của người và động vật, do đó phát hiện ra chuyển động trong các cơn bão, cây cối rậm rạp hoặc các điều kiện mơ hồ, nhiều khói, sương mù hoặc bụi bẩn. Camera nhiệt có thể được ghép nối với camera an ninh thông thường để đảm bảo an ninh tối đa.

lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt camera an ninh giám sát chuyên nghiệp

Trong hơn 20 năm, chúng tôi đã phục vụ khách hàng ở Hà Nội; và các khu vực lân cận với dịch vụ lắp đặt camera quan sát luôn phù hợp với tương lai. Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn chính xác?

Điều đó có nghĩa là, kể từ thời điểm bạn gọi cho chúng tôi; cho đến khi kiểm tra hệ thống cuối cùng; mối quan tâm chính của chúng tôi là đảm bảo rằng tiền của bạn được chi tiêu hợp lý. Chúng tôi sẽ không bao giờ đề xuất một hệ thống camera quan sát sẽ lỗi thời trong vòng vài năm.

IPNET làm việc với các nhà sản xuất và phân phối camera quan sát; và các giải pháp an ninh hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi là nhà lắp đặt và chuyên gia dịch vụ; được chứng nhận cho một số thương hiệu camera quan sát phổ biến nhất; ở Hà Nội như Hikvision, Dahua, KBVision…. Điều này có nghĩa là chúng tôi có các tiêu chuẩn cao để duy trì; và rằng các dịch vụ lắp đặt của chúng tôi sẽ luôn vượt lên trên và hơn thế nữa.

Bạn đã sẵn sàng lắp đặt hệ thống camera giám sát? Hãy gọi cho các chuyên gia lắp đặt camera quan sát của chúng tôi ngay hôm nay; hoặc nhắn tin cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để lên lịch khảo sát tại chỗ.

Tôi có nên lắp đặt Camera an ninh giám sát  Analog, IP hoặc CVI tại Hà Nộ không?

Hầu như tất cả các camera an ninh có thể được chia thành ba loại camera chính này; nhưng loại nào tốt nhất cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn?

Camera Analog

Camera analog là sản phẩm tiên phong của ngành giám sát và là một giải pháp an ninh chi phí thấp; độ phân giải thấp. Mặc dù giá cả cực kỳ phải chăng và dễ cài đặt; nhưng camera analog có thể sẽ bị loại bỏ dần khi công nghệ mới hơn; tốt hơn được phát triển.

Ưu điểm:

 • Đơn giản và giá cả phải chăng
 • Mức độ bảo trì thấp
 • Mạng độc lập; sẽ tiếp tục ghi ngay cả khi mạng của bạn gặp sự cố

Nhược điểm:

 • Độ phân giải rất thấp nên khó có được bằng chứng chất lượng
 • Các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế

Camera IP

Camera IP có độ phân giải cao hơn nhiều, cho phép giám sát âm thanh và video được gửi qua mạng; với địa chỉ IP được gán cho mỗi camera. Về bản chất kỹ thuật hơn; các hệ thống camera IP có thể sẽ cần nhiều chuyên môn hơn để thiết lập và thường có giá cao hơn các camera analog.

Ưu điểm:

 • Độ phân giải cao hơn để ghi lại các chi tiết đẹp và giúp nhận dạng khuôn mặt
 • Giao diện web cho mỗi máy ảnh cho phép tùy chỉnh nhiều hơn
 • Cấu hình thông qua mạng
 • Khả năng phóng to video đã quay
 • Khả năng tương thích không dây cao hơn

Nhược điểm:

 • Đắt hơn analog
 • Độ phân giải cao hơn yêu cầu nhiều băng thông hơn; điều này có thể yêu cầu bạn tăng tốc độ mạng và điều chỉnh cơ chế kiểm soát lưu lượng
 • Giám sát có thể bị gián đoạn nếu mạng của bạn gặp sự cố

Camera CVI

Giao diện video tổng hợp, hoặc CVI; camera kết hợp các tính năng tốt nhất của cả camera analog và IP. Nếu bạn có một hệ thống analog hiện có hoặc mới bắt đầu hành trình giám sát video của mình; camera CVI có thể là một sự liên kết hợp lý giữa IP và analog.

Ưu điểm:

 • Đơn giản và giá cả phải chăng
 • Có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống analog
 • Chất lượng độ nét cao

Nhược điểm:

 • Công nghệ mới hơn giới hạn việc lựa chọn máy ảnh tương thích
 • Không thể tùy chỉnh như camera IP
 • Camera vẫn yêu cầu cáp nguồn tiêu chuẩn không giống như máy ảnh IP được cấp nguồn qua Ethernet

Vị trí lắp đặt camera an ninh giám sát tốt nhất tại Hà Nội

Vị trí đặt camera an ninh của bạn là chìa khóa để phát huy tối đa vai trò của chúng trong kế hoạch an ninh của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera an ninh của mình ở những vị trí có nguy cơ cao sau:

Lối ra và lối vào

Camera an ninh được đặt ở lối ra và lối vào doanh nghiệp của bạn sẽ không chỉ theo dõi những ai vào doanh nghiệp của bạn; mà còn theo dõi họ ở lại trong bao lâu. Vị trí chính xác gần lối vào và lối ra cũng rất quan trọng. Cố gắng lắp đặt camera gần một biển báo hoặc các tính năng bắt mắt khác; nơi hầu hết mọi người sẽ nhìn khi họ vào hoặc ra khỏi tòa nhà. Điều này sẽ tăng cơ hội chụp được toàn bộ khuôn mặt của mỗi người.

Điểm bán hàng

Bất kỳ nơi nào bạn có quầy thu ngân; bạn cũng nên lắp camera. Điều này sẽ giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp từ cả khách hàng và nhân viên. Đảm bảo lắp máy ảnh không cao hơn 3m để tránh chỉ chụp những bức ảnh đỉnh đầu của mọi người; và hướng máy ảnh về nơi khách hàng sẽ đứng.

Lễ tân

Hầu hết các khu vực lễ tân trong một doanh nghiệp sẽ có lượng người mua bán cao; do đó là nơi lý tưởng để lắp đặt camera. Giấu camera trong khung hình; đồng hồ, đầu phun nước hoặc đầu báo khói có thể làm cho camera an ninh lễ tân hoạt động hiệu quả hơn; nhưng hãy nhớ kiểm tra luật về tính hợp pháp của camera giấu kín trước khi thực hiện.

Bên ngoài

Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không giữ bất cứ thứ gì có giá trị bên ngoài; thì camera an ninh bên ngoài thường có giá trị ngang với camera được đặt bên trong. Camera an ninh bên ngoài có thể giám sát bãi đậu xe; chụp biển số xe hoặc chụp khuôn mặt kẻ trộm nếu camera trong nhà bỏ sót. Camera ngoại thất cũng có thể cung cấp cho nhân viên sự an tâm về đêm muộn.

Nhà kho

Các nhà kho có thể là nơi chứa nhiều hàng tồn kho; có giá trị của bạn và do đó là một điểm chính để trộm cắp. Hãy ngăn chặn sự mất mát trong tầm tay của những tên trộm bên ngoài; và bên trong bằng cách gắn camera an ninh bên trong và bên ngoài nhà kho của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo giữ cho nhà kho của bạn đủ ánh sáng để ghi âm chất lượng; và ngăn chặn các hoạt động mờ ám ngay từ đầu.

Các khu vực hẻo lánh

Nếu một khu vực xung quanh doanh nghiệp của bạn bị hẻo lánh; rất có thể những nhân vật không ngoan sẽ tiếp cận khu vực đó; khiến những địa điểm này trở nên phổ biến để lập kế hoạch và thực hiện hành vi trộm cắp. Một địa điểm phổ biến là gần một bãi chứa; một nhân viên có thể vứt bỏ hàng hóa bị đánh cắp chỉ để lấy lại chúng sau này; hoặc cử đồng phạm đi lấy lại. Các camera an ninh có mặt gần một bãi rác có thể ngăn chặn hoạt động này.