Hiển thị tất cả 9 kết quả

Cảnh báo khi sử dụng phần mềm chấm công WISE EYE ON 39PLUS, WISE EYE MIX32

Kính gửi quý khách hàng, các quý đối tác, các bạn là người dùng (end user),… đang sử dụng máy chấm công trên toàn quốc của các nhà sản xuất: Ronald Jack, ZKTeco, Granding, Mita, Gigata,…

Những ngày gần đây, có rất nhiều công ty sử dụng máy chấm công thuộc các nhà sản xuất nói ở trên đã gọi điện tới công ty Chúng tôi để nhờ hỗ trợ, sửa chữa lỗi của máy sau khi đã lên Google tải, cài đặt và kết nối tới 1 trong các bản phần mềm Wise Eye On39 Plus, Wise Eye Mix3.

Lỗi chung sau khi kết nối với các phần mềm kể trên là mất quyền điều khiển máy (liệt hoàn toàn bàn phím), mất tính năng chấm công, mất khả năng kết nối với phần mềm chấm công.

Sau khi tìm hiểu từ một số máy chấm công gặp lỗi như vậy, và nhờ sự trợ giúp của đối tác bên nước ngoài chuyên cung cấp các dòng chấm công này, thì kết quả là: Khắc phục lỗi này là không thể, buộc phải thay máy mới hoặc thay bo mạch hệ thống mới.

Vậy chúng tôi xin được cảnh báo tới khách hàng, các đối tác, các khách hàng đầu cuối (end user),… về việc sử dụng phần mềm chấm công. Tuyệt đối không lên Google để tìm, tải, cài đặt và kết nối tới các phần mềm không phải do chính công ty cung cấp đã cung cấp cho các bạn.

Không sử dụng các phần mềm Wise Eye On39Plus, Wise Eye Mix3 với các máy mà không phải do công ty cung cấp máy cho bạn

Đối với những trường hợp khách tự ý tải phần mềm không do công ty chúng tôi cung cấp đường link chúng tôi không bảo hành, kính mong khách hàng lưu tâm!

Contact Me on Zalo
097 428 05 50