Lắp đặt Hệ thống Camera giám sát Gia đình là công việc chúng tôi làm tốt nhất ở Hà Nội

 

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Những gì chúng tôi cung cấp cho bạn:

• Hệ thống camera giám sát độ nét cao đầy đủ

• Xem trực tiếp trên Điện thoại / Máy tính bảng / PC

• Hình ảnh rõ nét vào ban ngày

• Tầm nhìn ban đêm 20m ngay cả trong bóng tối

• Chọn khoảng thời gian bạn đã ghi

• Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp

• Bảo hành lên đến 24 tháng

Các gói camera giám sát được lắp đặt chuyên nghiệp cho gia đình

Camera giám sát không chỉ cung cấp khả năng ngăn chặn tuyệt vời đối với trộm cắp và trộm cắp – nhiều chủ nhà đang sử dụng nó để thu thập bằng chứng chống lại hành vi trộm cắp đang diễn ra  ở nhiều khu vực của Hà Nội

Các gia đình coi Camera giám sát gia đình là một phần quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà và lối sống của họ – bảo vệ bản thân khỏi sự xâm nhập.

  • Camera giám sát cung cấp một biện pháp ngăn chặn tuyệt vời chống lại trộm cắp và trộm cắp  – camera cấu hình cao và biển báo được sử dụng tốt có thể giảm tội phạm đáng kể.
  • Ghi liên tục trên đầu ghi hình kỹ thuật số độc lập – giúp bạn yên tâm rằng mọi hoạt động trong và xung quanh nhà của bạn đang được ghi lại.
  • Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại – Nhiều hệ thống sử dụng tầm nhìn ban đêm hồng ngoại để ghi lại hình ảnh từ các khu vực hoàn toàn tối đen trong ngôi nhà của bạn – chẳng hạn như ngõ hẻm và sân.
  • Xem trên điện thoại, máy tính bảng của bạn – Chúng tôi có thể đặt Hệ thống camera giám sát của bạn để xem trên Điện thoại thông minh của bạn – chỉ cần bạn yêu cầu.
  • Tham khảo dịch vụ lắp camera an ninh giám sát tại Hà Nội

Lắp đặt camera giám sát tại gia đình nào cho phù hợp

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi nói về loại hệ thống sẽ sử dụng. Một hệ thống camera giám sát gia đình cơ bản “không rườm rà” rất phù hợp để giám sát chung cho ngôi nhà của bạn, tuy nhiên nếu bạn cần cung cấp bằng chứng phạm tội thì bạn sẽ cần một thiết lập cụ thể hơn – và để làm được điều này, chúng tôi khuyên bạn nên một cài đặt chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần xác định ai đó từ hệ thống camera an ninh giám sát gia đình của bạn và cần trình bày điều này làm bằng chứng – thì đối tượng không được ít hơn 120% màn hình. Thường thì điều này khó đạt được với Hệ thống camera giám sát tự lắp đặt với giá rẻ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt chuyên nghiệp. Nếu bạn không cần bằng chứng như vậy; bạn có thể sử dụng một hệ thống rẻ hơn. Hãy nhớ đừng bán khống mình.

Không chỉ các ngôi nhà lớn mới sử dụng camera giám sát; nhiều chủ sở hữu nhà đang tìm kiếm sự yên tâm mà camera giám sát mang lại cho họ.

  • Giám sát nhà của bạn khi bạn đi vắng hoặc đi nghỉ
  • Ghi lại hoạt động để xem lại vào một ngày sau đó
  • Tích cực ngăn chặn tội phạm bằng cách sử dụng biển báo và camera
  • Theo dõi những ai đang đến thăm người già hoặc người thân phụ thuộc bằng camera an ninh

Camera giám sát cho gia đình

Bạn có thể chỉ định hệ thống camera giám sát không dây hoặc hệ thống camera giám sát có dây cho gia đình; tuy nhiên hầu hết mọi người chọn hệ thống có dây do độ tin cậy của chúng; và điều quan trọng cần nhớ là ngay cả camera không dây cũng cần cáp nguồn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

xem camera trên điện thoại

Camera giám sát  trên điện thoại di động của bạn

Nhiều hệ thống chúng tôi bán tương thích với Điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn xem cảnh quay CCTV của mình qua điện thoại; hãy cho chúng tôi biết khi bạn yêu cầu báo giá.

Khả năng xem cảnh quay giám sát về ngôi nhà của bạn trên điện thoại là một công cụ mạnh mẽ; không chỉ khi bạn đi vắng mà còn rất dễ dàng để xem những gì đang diễn ra bên ngoài; trước cửa nhà, sau nhà để xe của bạn – ở bất cứ đâu!

Chúng tôi có thể cung cấp báo giá cho bất kỳ loại hệ thống camera giám sát cho gia đình lớn hay nhỏ. Vui lòng gọi 0974 28 0550 hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới:

[wpforms id=”3215″ title=”false”]

Tìm hiểu về lắp đặt camera giám sát và camera giám sát gia đình .

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50