Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của công nghệ, rất nhiều những thiết bị chấm công ra đời phục vụ cho nhu cầu kiểm soát số lượng nhân sự của doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu 5 loại máy chấm công phổ biến nhất hiện nhé!

TOP 5 loại máy chấm công phổ biến nhất hiện nay

1. Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8

Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8

Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8 được thiết kế phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ, tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, văn phòng cơ quan… Thiết bị lấy dữ liệu từ sau đó lưu trữ lại phục vụ cho việc kiểm tra thời gian đi vào ra giờ làm và ngày công cho nhân viên.

2. Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C
Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C là loại máy có khả năng quản lý tới 4000 dấu vân tay. Các vân tay của nhân viên sẽ được lập trình vào hệ thống tự động của máy. Thời gian đến công ty và ra về bạn sẽ chấm dấu vân tay của mình để hệ thống ghi lại lịch trình làm việc từng ngày của bạn. Khi chấm vân tay, máy sẽ phát có một thông báo bằng lời, cùng lúc đó máy sẽ hiển thị tên và mã số thứ tự để bạn biết được.

3. Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C
Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C là thiết bị được sử dụng nhận dạng vân tay theo luận lý 10.0 phù hợp với văn phòng công ty có quy mô vừa và nhỏ. Mỗi nhân viên có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công, thiết bị có mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống xước, thời gian chấm công chỉ khoảng 1 giây.

4. Máy chấm công vân tay HF400 plus

Máy chấm công vân tay HF 400 plus được đánh giá là dòng máy hiện đại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ưu điểm của thiết bị là có thể linh hoạt chấm công ở nhiều địa điểm khác nhau cùng với số lượng lớn nhân viên trong một khoảng thời gian ngắn.

Máy chấm công vân tay HF400 plus
Máy chấm công vân tay HF400 plus

Sử dụng máy chấm công vân tay HF 400 plus nhân viên chỉ cần quét vân tay thiết bị sẽ nhận dạng đảm bảo đúng người, triệt tiêu mọi tình trạng gian lận, đi muộn về sớm. Nhà quản lý, giám sát có thể nắm bắt ngay lập tức dữ liệu chấm công của nhân viên ngay trên điện thoại và ứng dụng Web. Đồng thời bộ phận nhân sự kế toán thuận tiện trong việc tổng hợp dữ liệu chấm công mà không phải tổng hợp từ giấy tờ sổ sách mất thời gian đôi khi lại không chính xác.

5. Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-9079

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-9079 có bộ nhớ chấm công đến 200.000 lần, quản lý 8000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng rất phù hợp với những công ty có quy mô số lượng nhân viên lớn.

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-9079
Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-9079

Máy sử dụng chip xử lý intel của Mỹ, có tốc độ xử lý rất nhanh 1 giây

Máy cho phép lấy dữ liệu thông tin chấm công của nhân viên thông qua internet tiện dụng, mạng nội bộ hay usb (qua máy tính).
Trên đây là 5 loại máy chấm công vân tay được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Hy vọng, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị máy chấm công và có thể lựa chọn được một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp mình một cách dễ dàng nhất!

Tham khảo các loại máy chấm công của IPnet:

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50