Máy chấm công – dòng sản phẩm không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công như: máy chấm công khuôn mặt, vân tay,…. Liệu rằng, nên chọn máy chấm công nào cho phù hợp? Tất cả sẽ được bật mí dưới bài viết này.

Chọn máy chấm công cho doanh nghiệp, công ty đem lại lợi ích gì?

Ngày nay, máy chấm công đã đang dần trở thành thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho quản lý nhân sự. Việc trang bị máy chấm công tại nơi làm việc đem lại những lợi ích đáng kể đến như:

chọn máy chấm công 2
Lắp đặt máy chấm công mang đến nhiều tiện ích

Thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác

Việc ứng dụng máy chấm công vào chỗ làm giúp đơn vị xây dựng được hình ảnh, tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác. Bởi đây được xem là việc ứng dụng công nghệ thông tin, bắt kịp xu thế thời đại.

Quá trình chấm công nhanh chóng

So với phương thức truyền thống, sử dụng máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ từ,…. Với sự hỗ trợ của máy móc giúp cho quá trình chấm công diễn ra nhanh, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Đảm bảo tính minh bạch, công bằng

Theo đó, quản lý sẽ dễ dàng trong việc kiểm soát chấm công của nhân viên. Dựa trên kết quả từ máy đem lại làm căn cứ làm lương, thưởng, đánh giá thái độ làm việc của nhân viên. Điều này góp phần nâng cao tinh thần tự giác làm việc của nhân viên, mang đến hiệu quả làm việc cao.

Điều cần biết khi chọn mua máy chấm công

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy chấm công: máy chấm công khuôn mặt, vân tay,… Với mỗi thiết bị sẽ có những chức năng và ưu điểm nổi bật. Chọn mua máy chấm công như nào cho hiệu quả. Bạn cần nắm rõ những lưu ý cơ bản sau:

chọn máy chấm công
Bí kíp chọn máy chấm công cho nơi làm việc

Xác định nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp, ngân sách tài chính,… Bạn sẽ được tư vấn, cân nhắc trong việc lựa chọn sản phẩm máy chấm công.

Tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm

Có rất nhiều dòng máy chấm công với đa dạng nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Bên cạnh những thương hiệu có tên tuổi, thị trường vẫn xuất hiện nhãn hàng kém chất lượng. Là người tiêu dùng thông thái, bạn nên có sự tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Khám phá chức năng

Dòng máy chấm công với nhiều chức năng sẽ góp phần mang lại cho bạn nhiều tiện ích. Tuy nhiên, đi kèm với đó là chi phí sẽ cao vì vậy bạn cũng nên để ý đến vấn đề này.

So sánh về giá trước khi quyết định

So sánh, tham khảo về giá chung trên thị trường sẽ là căn cứ giúp bạn có được sự lựa chọn sản phẩm tốt với giá phải chăng.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn máy chấm công. Nếu đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị máy chấm công, bạn có thể liên hệ và tìm đến Ipnet. Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, giá phải chăng. Cập nhật thêm thông tin tại website:https://ipnetjsc.com/.

Xem thêm: Lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50