Hiện nay, khi sử dụng máy chấm công, đa số chúng ta thường gặp phải lỗi kết nối. Vậy nguyên nhân của lỗi này là do đâu? Cách khắc phục lỗi kết nối máy chấm công với phần mềm wise eye on 39 thế nào? Hãy kết hợp xem qua qua nội dung bài viết của IPNET bên dưới nhé.

Phần mềm chấm công tiếng Việt wise eye on39 

Là ứng dụng chấm công phổ cập nhất hiện nay, được tặng kèm lúc người sử dụng mua máy chấm công vân tay, ứng dụng sử dụng cơ dữ liệu Access và SQL Server, ứng dụng wise eye on 39 làm việc tốt trên máy tính nền tảng sử dụng window

Tải – download Wise eye on 39 vì đây: https://ipnetjsc.com/download/

Phần mềm Wise eye on39 kết nối dữ liệu không thành công

Có nhiều nguyên do gặp phải tình hình này, tuy nhiên phổ thông nhất là sai số đăng ký phần mềm chấm công wise eye on 39, & một số nguyên nhân sau đó

Nguyên do dẫn tới lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39

Lỗi kết nối máy chấm công là hỏng hóc bạn thường xuyên dẫn đến khi kết nối phần mềm wise eye on 39 nói riêng và các loại máy chấm công khác nói chung. Mặc dù thế, không quá lo lắng, lỗi chấm công rất có thể tại một số lý do dưới đó.

Cáp mạng có vấn đề

Một trong các nguyên nhân dẫn tới lỗi kết nối máy chấm công với phần mềm chấm công là vì sự cố từ cáp mạng. Thường thì, máy chấm công thường được kết nối với internet để truyền thông tin, data. Bởi vậy, ví như lỗi mạng, máy chấm công có khả năng bị ảnh hưởng & dẫn tới lỗi kết nối.

đó là lỗi kết nối máy chấm công với phần mềm chấm công đa số chúng ta gặp phải nhất. Để kiểm tra xem lý do có phải vì cáp mạng ko, bạn đọc có thể sử dụng một mạng khác để kết nối máy chấm công. Ví như máy chấm công còn sử dụng thông thường, nguyên do chính là tại cáp mạng có sự cố đó nhé.

Sai địa chỉ IP

Sai địa chỉ IP cũng là một trong các nguyên nhân dẫn tới lỗi kết nối máy chấm công với phần mềm chấm công . Lúc kết nối với ứng dụng máy chấm công, các bạn cần tạo địa chỉ IP cho máy. IP của máy chấm công & IP máy vi tính phải trùng khớp với nhau.

tuy nhiên, trong một số trường hợp C.ty nâng cấp modem, thay đổi mạng sẽ dẫn đến việc thay đổi địa chỉ IP. Từ đây dẫn đến IP mạng và IP máy chấm công ko khớp & gây ra lỗi kết nối.

Lỗi kết nối mạng là một trong những nguyên nhân chính

Lỗi kết nối mạng cũng là trong các nguyên do chính

Cách xử lý lỗi kết nối máy chấm công với phần mềm wise eye on 39

Với mỗi một nguyên nhân chúng ta sẽ có các cách khắc phục khác nhau. Vậy làm thế nào để lỗi kết nối máy chấm công với phần mềm wise eye on 39?

Khắc phục do lỗi mạng

Sau khi dùng một mạng khác để kiểm tra và máy chấm công vẫn làm việc thông thường, bạn đọc đã từng hoàn toàn có thể cam đoan lỗi kết nối máy chấm công là do mạng. Khi này, có thể kiểm tra hai đầu dây mạng. Hai đầu dậy bị lỏng cũng có thể làm máy chấm công bị lỗi kết nối.

nếu dây mạng không bị lỏng hoặc là bị đứt, bạn hoàn toàn có thể cắm lại dây hoặc là thay một dây khác. Ngoài ra, bạn khả năng reset lại modem. Nếu còn không được, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên thay thế sửa chữa mạng nhé.

Xử lý lỗi tại sai địa chỉ IP

Ví như máy chấm công của các bạn bị lỗi do sai địa chỉ IP, các bạn rất có thể khắc phục bằng 1 trong 2 cách. Trước tiên, bạn đọc vì thế cài & reset lại máy chấm công, đưa máy về chế độ có sẵn tiếp theo kết nối lại với máy chủ. Giả sử máy chấm công còn bị lỗi, bạn có thể kết nối lại bằng cách cài lại ứng dụng.

Lỗi IP cũng có thể khiến máy chấm công bị lỗi

Lỗi IP cũng có thể làm máy chấm công bị lỗi

Cách cài lại rất đơn giản. Từ màn hình menu chính, các bạn hãy chọn mục kết nối mạng. Sau đó yếu tố chỉnh các tham số, đặc biệt là số IP để trùng với IP mới của sản phẩm chủ. Sau đó chọn OK để lưu. Trong tình huống hai địa chỉ IP từng trùng nhau tuy nhiên còn bị lỗi kết nối và lý do không phải tại internet, các bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những kỹ thuật viên.

Trong hiện tượng này; rất có thể lỗi kết nối máy chấm công với phần mềm chấm công ; của bạn tại một số lý do như máy chấm công bị ngắt kết nối hay là vì các lỗi phần cứng. Đừng quá lo lắng. Đó là những lỗi không đáng ngại. Hãy nhờ có đến sự giúp đỡ của chuyên môn viên để hoàn toàn có thể sử dụng bình thường nhé.

Lỗi kết nối máy chấm công với phần mềm wise eye on 39 có thể do ứng dụng

Có nên sử dụng wise eye on 39 không?

Có vì thế sử dụng wise eye on 39 không?

Lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 là hỏng hóc nhiều bạn gặp phải. Bởi vậy, nhiều bạn thường thắc mắc; có bởi vậy sử dụng ứng dụng kết nối máy chấm công wise eye on 39 hay không. Dẫu vậy, Bạn đừng quá băn khoăn lo lắng; những lỗi kết nối đều là trục trặc hay gặp phải tại các loại máy chấm công khác. Bạn có thể yên tâm sử dụng wise on eye.

Bạn có thể tham khảo các mẫu máy chấm công được phân phối bởi công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG IPNET để chọn cho mình Máy chấm công  phù hợp nhất

Hy vọng qua nội dung bài viết trên đây; bạn từng làm rõ hơn về các lý do & cách khắc phục lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39. Giả dụ gặp phải lỗi kết nối, không quá lo lắng nhé. Thử dùng kiểm tra & xác định nguyên nhân. Việc khắc phục các lỗi sẽ đơn thuần & nhanh chóng hơn không ít. Hoặc đừng quên dịch vụ sửa máy chấm công nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50