Bán dây Cáp mạng Lan Vinacap chất lượng cao sẽ giúp bảo vệ đường truyền tốt hơn. Hiện nay rất nhiều người đang tìm mua sản phẩm này để lắp đặt cho công trình của mình tốt hơn. Vì vậy hãy cùng Ipnet JSC tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Bán dây Cáp mạng Lan Vinacap 3
Dây cáp mạng Lan Vinacap vẫn là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Đôi điều về dây cáp mạng Lan Vinacap

Cáp mạng Lan là một sản phẩm của công ty cổ phần viễn thông vinacap. Đây cũng là một trong những nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ trong ngành viễn thông có thâm niên lâu đời.

Vậy nên bên cạnh những công ty lớn về công nghệ như AMP, Golden Link, Alantek….thì Vinacap vẫn giữ vững được vị thế của mình. Cũng vẫn có rất nhiều người lựa chọn sử dụng cáp mạng Lan Vinacap bởi chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định.

Bán dây Cáp mạng Lan Vinacap 2
Vinacap là công ty nổi tiếng trong ngành cung ứng thiết bị viễn thông

Các loại dây cáp mạng Lan vinacap được ưa chuộng nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây cáp mạng Lan Vinacap được ưa chuộng điển hình như:

  • Cáp mạng Lan Vinacap cat5e: đây là dòng sản phẩm tiêu biểu của công ty Vinacap. Cáp mạng cat5e của Vinacap được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Vậy nên sản phẩm này đã được chứng nhận sử dụng trong các hệ thống mạng trên khắp toàn cầu.
  • Cáp mạng Lan Vinacap cat6e: sau sự phát triển của cáp mạng cat5e thì sự ra mắt của cáp mạng cat6e đã tạo nên một làn sóng mới trong giới công nghệ viễn thông. Sản phẩm này được cải tiến từ cat5e vậy nên tốc độ đường truyền được nâng cao đáng kể.
  • Cáp mạng Lan Vinacap cat5e UTP 4 đôi
  • Cáp mạng Lan Vinacap cat6e UTP 4 đôi

Để lựa chọn được loại cáp phù hợp với nhu cầu sử dụng các bạn có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn của các đơn vị cung cấp. Các đơn vị này sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn để tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Bán dây Cáp mạng Lan Vinacap
Có rất nhiều loại cáp mạng Lan Vinacap được ưa chuộng

Bảng giá dây cáp mạng Lan Vinacap hiện nay

Giá dây cáp mạng Lan Vinacap hiện nay thay đổi theo từng thời điểm. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo bảng giá thực tế thì có thể liên hệ trực tiếp tới Ipnet JSC để nhận được báo giá mới nhất. Ipnet JSC là một trong những đơn vị chuyên bán dây cáp mạng Lan Vinacap đảm bảo uy tín và chất lượng.

Toàn bộ sản phẩm dây cáp mạng của chúng tôi cam đoan là hàng chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái. Mỗi một sản phẩm mà chúng tôi giao tới tay khách hàng đều có hóa đơn chứng từ của nhà sản xuất, đảm bảo cung cấp cáp mạng chính hãng Vinacap.

Về giá thành chúng tôi luôn tự tin với mức giá cáp mạng Lan và mình gửi tới khách hàng. Đảm bảo đây là mức giá rẻ nhất từ trước tới nay mà các bạn từng thấy. Các bạn có thể tham khảo thêm báo giá của nhiều đơn vị khác nhau để thấy được sự khác biệt giữa các sản phẩm.

Xem thêm: Mua cáp điện thoại loại nào cho tổng đài tốt nhất?

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50