Mua cáp điện thoại loại tốt cho tổng đài để có thể đảm bảo giữ liên lạc thông suốt là điều rất quan trọng. Trong khi đó việc liên lạc giữa con người hiện nay chủ yếu là bằng điện thoại vậy nên việc sử dụng cáp chất lượng cao sẽ đảm bảo được tín hiệu liên lạc. 

Mua cáp điện thoại
Cáp điện thoại có chức năng đảm bảo liên lạc được thông suốt

Tìm hiểu cáp điện thoại cho tổng đài là gì

Cáp điện thoại cho tổng đài là một loại cáp viễn thông sử dụng để truyền tín hiệu điện thoại hoặc tín hiệu điều khiển….Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển nên dây cáp điện thoại cũng được nâng cấp hơn giúp cho việc kết nối giữa các loại điện thoại kể cả cố định hay di động đều hoạt động ổn định hơn. 

Thành phần cơ bản của cáp điện thoại

Trước khi tìm hiểu về vấn đề mua cáp điện thoại nào cho tổng đài, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thành phần và cấu tạo của mỗi một sợi cáp như thế nào. Để từ đó có thể tìm ra được loại cáp nào phù hợp với tổng đài.

Mỗi một sợi cáp điện thoại sẽ có thành phần cấu tạo như sau:

  • Lõi cáp điện thoại được làm từ dây đồng đặc và ủ mềm có các đường kính như: 0.4, 0.5, 0.65, 0.8mm.
  • Bên ngoài lõi sẽ được bọc bằng một lớp nhôm chuyên dụng làm giảm sự xâm nhập của từ trường.
  • Phần dây bọc cách điện bên ngoài sẽ được xoắn thành từng đôi theo màu sắc quy định nhằm mục đích hạn chế tình trạng xuyên âm.
  • Lớp vỏ ngoài cùng là lớp cách điện được làm từ các vật liệu như HDPE và PVC. Những loại vật liệu này có khả năng chịu nhiệt tốt làm giảm nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng công suất cao.
Mua cáp điện thoại
Sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp đảm bảo độ bền cao

Tổng đài nên chọn cáp điện thoại bao nhiêu đôi

Tổng đài thường là nơi tiếp nhận và truyền phát rất nhiều tín hiệu điện thoại trong một ngày. Vậy nên nếu sử dụng cho tổng đài thì nên lựa chọn cáp điện thoại bao nhiêu đôi là phù hợp?

Hiện nay trên thị trường cáp điện thoại có các loại phổ biến như 5 đôi, 10 đôi, 20 đôi, 30 đôi, 50 đôi và 100 đôi. Vậy nên việc lựa chọn mua cáp điện thoại như thế nào cho tổng đài các bạn cần tham khảo thêm ý kiến của các đơn vị cung ứng và lắp đặt thiết bị viễn thông uy tín.

Dựa vào quy mô của từng tổng đài mà các đơn vị cung ứng cáp điện thoại sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn phù hợp.

Bật mí địa chỉ bán cáp điện thoại uy tín

Nhắc đến vấn đề mua cáp điện thoại chất lượng cao chúng ta không thể không nhắc tới Ipnet JSC. Chúng tôi được biết đến là một trong những địa chỉ bán cáp điện thoại cũng như các thiết bị viễn thông đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cáp điện thoại cũng như giá thành của sản phẩm này. Ipnet JSC đảm bảo sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50