Thiết bị chia mạng switch là một trong những thiết bị công nghệ được đưa vào sử dụng phổ biến. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh thiết bị này, dưới đây là top những thiết bị được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Trong đó không thể bỏ qua các loại thiết bị mạng Switch được ưa chuộng hiện nay.. 

Thiết bị chia mạng switch là thiết bị gì?

Là một loại thiết bị chuyển mạch quan trọng, sử dụng trong hệ thống mạng. Giữ vai trò kết nối những đoạn mạng với nhau theo mô hình ngôi sao. Trong đó, thiết bị chuyển mạch là trung tâm, các thiết bị máy tinh là những vệ sinh. 

Tất cả đều được kết nối trực tiếp với thiết bị switch mạng. Nhờ ứng dụng công nghệ Full Duplex, giúp mở rộng băng thông đường truyền tối ưu.

Hiểu đơn giản, thiết bị chia mạng switch có nhiệm vụ chính là phân luồng dữ liệu trong mạng cục bộ. Nó có thể chọn đường dẫn quyết định chuyển frame, giúp mạng LAN hoạt động hiệu quả hơn đáng kể. Nhờ có, có thể dùng cùng lúc nhiều segment mà không lo xảy ra chậm trễ, truyền tải thông tin trôi chảy, hạn chế bị ngắt quãng.

Các thiết bị chia mạng switch được ưa chuộng 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu thiết bị mạng. Vì thế, không ít khách hàng phân vân khi lựa chọn các switch phù hợp. Các thương hiệu được chọn lựa tin dùng là TP – Link, D – Link, Draytek.

Thiết bị chia mạng switch
Thiết bị chia mạng TP-Link cung cấp số cổng từ 5-8 cổng

Thiết bị chia mạng TP-Link

Thiết bị chia mạng TP-Link cung cấp số cổng từ 5-8 cổng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình và văn phòng nhỏ.

Tốc độ cổng kết nối 10/100mbps, với các kết nối ổn định, hỗ trợ nhiều tính năng, giúp thiết bị tự động kết nối với nhiều chuẩn. 

Thiết bị chia mạng Draytek

Thiết bị chia mạng Draytek không bị xuyên nhiễm từ bởi các thiết bị không dây khác. Từ đó đảm bảo tốc độ đường truyền đạt mức cao nhất.

Thiết bị được tích hợp khả năng dùng mạng LAN, ứng dụng tại các doanh nghiệp cũng như gia đình. Một sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cần sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc. Các router wifi Draytek có tính năng phát wifi, đi kèm cổng Gigabit để cắm mạng LAN.

Thiết bị chia mạng D-Link

D – Link là một tập đoàn sản xuất các thiết bị mạng của Đài Loan, thành lập vào 03/1986, trụ sở đặt tại Đài Bắc. Ngày nay, D-Link đang hướng tới một thế giới kết nối thông minh với hàng loạt sản phẩm mà mình cung cấp.

Thiết bị chia mạng switch 2
Thiết bị chia mạng D-Link là thương hiệu đến từ Đài Loan

Vì thế mà các thiết bị mạng D-Link trên thị trường sẽ liên tục được đổi mới. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu kết nối mạng tại gia đình đến các văn phòng vừa và nhỏ.

Hầu hết những sản phẩm của hãng phục vụ khách hàng cá nhân, hộ gia đình cho đều được tích hợp công nghệ 5G, AI và Wi-Fi 6. Tự động kết nối, cung cấp, phủ sóng dữ liệu Wifi, để các hoạt động giải trí, học tập, làm việc không bị đứt đoạn.

Những sản phẩm của D-link dành cho doanh nghiệp giúp quản lý một cách dễ dàng, đồng thời là khả năng kết nối với khách hàng. 

Bộ chia mạng D-Link là giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn, vì được đánh giá cao về độ bền, ổn định, đường truyền chính xác. Số cổng kết nối đa dạng, tốc độ cao 10/100/1000mbps, với giá bán tầm trung.

Kết luận

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo một số thương hiệu khác như Tenda, Linksys, Toto-Link, Cisco, Planet, Switch UniFi.

Số lượng các đơn vị cung cấp thiết bị chia mạng không hề ít. Nhưng hàng giả hàng thật bày bán lẫn lộn, khiến khách hàng nhận thấy khó khăn khi chọn mua. IPNET là đơn vị cung ứng và phân phối các thiết bị viễn thông tin cậy, được đông đảo người tiêu dùng đặt niềm tin trọn vẹn. Do đó khi khách hàng cần mua thiết bị chia mạng switch, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Bán dây Cáp mạng Lan Vinacap số lượng lớn uy tín giá tốt

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50