Hệ thống điện thoại nội bộ khách sạn là hệ thống được sử dụng khá nhiều tại tất cả các khách sạn, nhà nghỉ. Với hệ thống điện thoại nội bộ, việc liên lạc giữa các phòng, phòng và lễ tân sẽ thuận tiện hơn và còn nhiều lợi ích hơn thế nữa. Vậy cụ thể hệ thống điện thoại nội bộ khách sạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Hệ thống điện thoại nội bộ khách sạn là gì?
Hệ thống điện thoại nội bộ khách sạn là gì?

Hệ thống điện thoại nội bộ khách sạn là gì?

Đây chính là một hệ thống chuyển mạch, có nhiệm vụ giúp cho các thiết bị đầu cuối thực hiện được cuộc gọi liên lạc với nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.

Có thể hiểu đơn giản về tổng đài điện thoại nội bộ là một mạng điện thoại riêng được sử dụng trong phạm vi một đơn vị. Với tổng đài này, bạn có thể kết nối gọi điện miễn phí với nhau trong hệ thống, giúp khách sạn tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của khách sạn khi dùng điện thoại nội bộ

Sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ mang đến vô vàn lợi ích thiết thực cho các khách sạn. Dưới đây là một trong những lợi ích nổi bật của hệ thống mà bạn không thể bỏ qua.

Giúp cho quá trình thông tin liên lạc giữa lễ tân và các phòng dễ hơn

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi bạn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, đó là giúp quá trình thông tin liên lạc giữa phòng nghỉ và lễ tân dễ hơn. Tiếp theo là giữa các phòng ban trong khách sạn, nhà nghỉ.

Lợi ích của khách sạn khi dùng điện thoại nội bộ
Lợi ích của khách sạn khi dùng điện thoại nội bộ

Với hệ thống này, các thông tin sẽ được truyền tải trực tiếp và ngay tức thì từ phòng ban này đến phòng ban khác, phòng nghỉ với bên lễ tân. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể.

Thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng

Thay vì khách hàng sẽ phải chạy tận xuống lễ tân để nhờ sự giúp đỡ, thì thay thế chỉ cần 1 cuộc điện thoại đơn giản. Lúc này, lễ tân khi nhận được cuộc gọi từ khách sẽ nhẹ nhàng đáp lại: “Xin anh/chị vui lòng chờ trong giây lát” rồi bấm số điện thoại máy lẻ để người gọi khắp đúng đối tượng.

Trong lúc khách hàng chờ đợi, họ sẽ chẳng thấy khó chịu vì đã có tiếng nhạc nền êm ái.

Đọc nhanh

Bảo mật các cuộc gọi nội bộ một cách tối ưu

Việc lộ lọt thông tin mật hay ăn cắp thông tin tài chính, nhạy cảm xuất phát từ việc giao tiếp trên điện thoại của các khách sạn hiện nay đang xảy ra ngày một nhiều.

Chính vì thế, bảo mật nội dung từ các cuộc gọi nội bộ là điều mà người đứng đầu các tổ chức này phải thực sự lưu tâm.

Với hệ thống điện thoại nội bộ, bạn sẽ giải quyết được vấn đề một cách đơn giản. Do có rất ít sự can thiệp từ bên ngoài mà khi các thông tin, nội dung được đề cập trong cuộc nói chuyện qua điện thoại sẽ được bảo vệ một cách tối ưu.

Quản lý lịch sử cuộc gọi thông minh

Thông qua tính năng Account mà bạn có thể quản lý lịch sử cuộc gọi cá nhân một cách đầy đủ nhất. Nếu tích hợp thêm phần mềm tính cước và card ghi âm, người quản lý sẽ biết được chính xác thông tin chi tiết các cuộc gọi như: Thời gian gọi, thời lượng gọi. Để từ đó theo dõi, phát hiện, giải quyết kịp thời những vấn đề xảy đến với nhân viên và khách hàng.

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50