Máy chấm công không dây đang được trang bị rộng rãi tại các doanh nghiệp, cơ quan, công ty lớn nhỏ khác nhau. Quy trình lắp đặt máy này diễn ra như nào bạn đã biết? Đừng lo, tất cả thông tin về máy chấm công tại Hà Nội sẽ được IPENT bật mí trong bài viết sau đây.

chấm công không dây 2
Lắp đặt máy này như nào

Xác định vị trí lắp đặt máy chấm công không dây

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy này là điều rất cần thiết bạn nên tìm hiểu. Đa phần, thiết bị chấm công vân tay sẽ được lắp ở cửa ra vào, những khu vực thuận tiện cho nhân viên trong quá trình đi làm. Bên cạnh đó, khi xác định vị trí lắp đặt, bạn cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ, lựa chọn đường truyền mạng lan tốt giúp cho thiết bị hoạt động được ổn định hơn.

Máy chấm công không dây
Máy chấm công này thường được lắp đặt ở gần cửa ra vào

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ khi lắp máy chấm công

Những loại dụng cụ cần có khi lắp máy chấm công không dây như ốc vít, giá đỡ, kìm, dây đầu mạng, dây tín hiệu,… Ngoài ra, để bảo vệ độ bền, tuổi thọ cho thiết bị bạn cần chuẩn bị thêm hộp che mưa che nắng nếu lắp đặt ở ngoài trời.

Lắp đặt thiết bị máy chấm công không dây

Thông thường, các sản phẩm sẽ có hướng dẫn và các phụ kiện đi kèm. Bạn có thể tham khảo và lắp đặt máy chấm công theo các bước của đơn vị sản xuất đưa ra. Sau khi đã lắp và cố định được thiết bị. Bạn cắm nguồn điện và thiết bị mạng để test khả năng vận hành của sản phẩm như thế nào. Sau khi máy chấm công vận hành tốt, đảm bảo quy trình chấm công vân tay, bạn tiếp tục cho thiết bị kết nối với máy tính để sử dụng.

Máy chấm công không dây 2
Tiến hành lắp đặt máy chấm công không dây

Tải phần mềm tương thích về máy

Tùy vào mỗi dòng máy này khác nhau sẽ có những phần mềm quản lý đi kèm. Tại đây, các đơn vị bán máy chấm công sẽ tư vấn giúp công ty, doanh nghiệp của bạn có được phần mềm phù hợp. Tiếp đến, bạn cần thực hiện các thao tác như nhấn giữ nút M/OK để bắt đầu cài đặt liên kết thiết bị. Theo đó, giao diện cài đặt sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ việc chọn Network và nhập IP. Cần lưu ý, địa chỉ IP nhập vào thiết bị cần trùng khớp với IP của mang Lan.

chấm công không dây tốt
Liên kết thiết bị với máy tính

Như vậy, chỉ với những thao tác cơ bản bạn đã có thể lắp đặt máy chấm công này đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, với những ai chưa có kinh nghiệm và lần đầu lắp đặt thiết bị này. Bạn cũng có thể liên hệ đến các địa chỉ bán máy chấm công vân tay uy tín để được hỗ trợ. Tại đây, đơn vị sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên lắp đặt thiết bị sẽ trực tiếp đến lắp máy chấm công giúp bạn.

lắp chấm công không dây
Lựa chọn địa chỉ bán máy chấm công không dây uy tín

Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin liên quan về quy trình lắp đặt máy chấm công không dây.

Xem thêm:

CÔNG TY CP TM VÀ DV TRUYỀN THÔNG IPNET

Hotline:  0974 28 0550

Địa chỉ: Số 139 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@ipnetjsc.com

Website: https://ipnetjsc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 428 05 50