THI CÔNG LẮP ĐẶT SỬA CHỮA CÁP QUANG

dịch vụ lắp đặt cáp quang newcastle

Hệ thống cáp quang là xương sống của nhiều mạng truyền thông kinh doanh. Các dịch vụ băng thông rộng; thoại và dữ liệu tốc độ cao phụ thuộc vào một mạng đáng tin cậy để truyền tải một lượng lớn thông tin với tốc độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh ngày nay.

IPNET.,JSC cung cấp đầy đủ các dịch vụ cáp quang, từ lắp đặt và kiểm tra đến vị trí sự cố. Chuyên về đường trục và xây dựng riser trong cáp quang đa mốt (multi mode); hoặc đơn mốt (single mode)

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Các kỹ sư của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm; đã được đào tạo về tất cả các khía cạnh liên quan đến giải pháp cáp quang.

Với máy hàn nhiệt chuyên dụng, phạm vi kiểm tra, máy đo OTDR và ​​thiết bị đo kiểm trong nhà; cho phép xác định lỗi; vị trí giúp sửa chữa nhanh chóng để giúp bạn trực tuyến trở lại nhanh nhất có thể và giảm thiểu gián đoạn và thời gian chết.

Các dịch vụ đo kiểm và làm sạch bề mặt cuối sợi quang cũng có sẵn bao gồm các báo cáo chi tiết; hình ảnh và phân tích kiểm tra toàn diện và chi tiết.

Chúng tôi tự hào về tay nghề của chúng tôi. Tất cả việc thi công lắp đặt và kiểm tra hệ thống cáp quang đều tuân theo các tiêu chuẩn; và ISO về hiệu suất để lắp đặt được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao từ các nhà sản xuất nổi tiếng nên bạn có thể yên tâm rằng khoản đầu tư của mình là bằng chứng và đáng tin cậy trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn biết thêm về những gì chúng tôi cung cấp!

DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẠNG CÁP QUANG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

checklist-checked-box Tư vấn về hệ thống mạng cáp quang

checklist-checked-box Thiết kế mạng cáp quang

checklist-checked-box Thi công, Lắp đặt cáp quang

checklist-checked-box Đo kiểm cáp quang

checklist-checked-box Kiểm tra và lằm sạch điểm cuối sợi quang

checklist-checked-box Hàn nối cáp quang

checklist-checked-box Sửa chữa cáp quang

checklist-checked-box Phát hiện nhận dạng lỗi

customer-service

Liên hệ

Để lại thông tin chi tiết của bạn tại đây và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để thảo luận về cách chúng tôi có thể hỗ trợ.

Vui lòng gọi cho chúng tôi:

0974 28 0550 – 0914 510 237